สำหรับลูกค้า New Sky CCTV ฟรีตั้งค่า router ให้สามารถดูภาพจากกล้อง ผ่านเน็ต และมือถือ iPhone, iPad, Android โดยไม่เสียค่าบริการรายปี

เครื่องบันทึกหลาย ๆ รุ่นตามท้องตลาด เวลาดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านอินเตอร์เน็ต จะต้องดูผ่านคอมพิวเตอร์ที่ลง Windows ด้วยโปรแกรม Internet Explorer เท่านั้น (ต้องใช้ ActiveX ใน IE)

แต่เครื่องบันทึกของ Fujiko และ Kenpro นอกจากจะสามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่าน Internet Explorer ใน Windows ได้แล้ว ยังสามารถดูผ่านเครื่อง Mac OS และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย เช่น iPhone, iPad, BlackBerry, และ Galaxy Tab

 

 

fujiko-mobile-app

 

 

ด้านล่างเป็นภาพตัวอย่างที่ทางทีมงาน New Sky CCTV ได้จับภาพหน้าจอการดูผ่านเครื่อง Mac, Galaxy Tab, และ iPhone ให้ชมกัน

สำหรับการดูภาพจากกล้องวงจรปิดผ่านระบบมือ ในขณะนี้เครื่องบันทึกของฟูจิโกะ ณ ปัจจุบัน ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องกับโรงงานผู้ผลิตที่อยู่ในประเทศเกาหลี และใต้หวัน

ซึ่งการดูภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถแบ่งรูปแบบการดูได้ 2 ประเภท คือ

1. การดูภาพจากระบบ standard browser นั่นก็คือการดูผ่านเว็บ browser ที่มือถือ (ไม่ต้องติดตั้งเพิ่ม) เช่น Opera ของ Nokia, Safari ของ iPhone เป็นต้น

2. การดูภาพจากการ download application เพื่อติดตั้งในมือถือเพิ่ม ซึ่งโดยปกติผู้ผลิตมือถือจากค่ายต่าง ๆ จะเปิดให้ดาว์นโหลดจากแหล่งสำหรับดาว์นโหลด application และผู้พัฒนา software จากค่ายต่างๆ ก็จะทำการ upload software ไว้ในแหล่งดาว์นโหลดนั้น  เช่น App Store ใน iPhone หรือ Play Store ใน Android

 

การติดตั้งโปรแกรมเพิ่ม หรือไม่ติดตั้ง ต้องขึ้นอยู่ที่ความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก

ส่วนเครื่องบันทึกของฟูจิโกะรุ่นใดบ้างที่รองรับการดูภาพผ่านมือถือ ให้ท่านติดต่อขอทราบข้อมูลได้ที่ทีมงาน http://newskycctv.com

และมีเครื่องบันทึกหลายรุ่นที่รองรับการดูผ่าน iPad ได้แล้ว บางรุ่นยังมีแผนพัฒนา Software สำหรับ MAC OS อีกด้วย

ต้องการสังซื้อสินค้าโปรโมชั่นพิเศษ กรุณากรอกข้อมูลด้านล่างเพื่อเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ชื่อ (required)

Email (required)

หัวข้อ

ข้อความ

เบอร์โทรศัพท์

ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิด กี่ตัว
 1 - 4 5 - 8 9 - 16 มากกว่า 16 ไม่ระบุ

รูปแบบสถานที่ในการติดตั้ง

 บ้านเดี่ยว ทาวเฮาส์ อาคารพาณิชย์ สำนักงาน โรงงานอุตสาหกรรม โกดัง ที่สาธารณะ ร้านค้า, ร้านขายของ ไม่ระบุ

หน้างานตั้งอยู่ที่

รูปภาพสถานที่ (ถ้ามี)